Vietin Coseco và Trường Đại học Kinh tế - Đại học QGHN ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 2/4/2021 tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Đầu tư Vietin (Vietin Coseco) và Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác.

IMG_2170_1
Đại diện Vietin Coseco và Trường Đại học Kinh tế ký kết Thỏa thuận hợp tác

Tham dự buổi Lễ có: Ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn VietinBank; ông Phạm Anh Vũ - Phó Chủ tịch Công đoàn VietinBank; bà Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế cùng đại diện Lãnh đạo hai đơn vị.

Trường Đại học Kinh tế là trường đại học năng động, có tầm nhìn và định hướng phát triển chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Vị thế và uy tín của Trường Đại học Kinh tế luôn được khẳng định và công nhận bởi các đối tác trong và ngoài nước. Trường Đại học Kinh tế tự hào là đơn vị thuộc Top đầu trong các trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Đồng thời, Trường Đại học Kinh tế cũng là cơ sở giáo dục đại học duy nhất của Việt Nam nằm trong nhóm 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng World University Rankings 2021.

Theo Thỏa thuận hợp tác, Trường Đại học Kinh tế sẽ tạo điều kiện xét tuyển và hỗ trợ các vận động viên (VĐV) tài năng thuộc Đội tuyển Bóng chuyền nữ VietinBank (Đội bóng) tham gia Chương trình đào tạo chính quy cấp bằng Cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Vietin Coseco - Đơn vị quản lý Đội bóng sẽ lựa chọn và trao học bổng cho các VĐV tài năng và triển vọng, có đóng góp và cam kết lâu dài cho sự phát triển của Đội bóng tham gia Chương trình đạo tạo chính quy do Trường Đại học Kinh tế tổ chức.

Bên cạnh đó, với thế mạnh và kinh nghiệm của Vietin Coseco trong việc tổ chức các hoạt động lữ hành, sự kiện, đồng thời là đơn vị quản lý chuỗi khách sạn, nhà nghỉ tại Đà Lạt, Cửa Lò và Đồ Sơn - trong đó có khách sạn Sammy Đà Lạt 4 sao tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm Đà Lạt; Vietin Coseco cam kết sẽ dành cho Trường Đại học Kinh tế những sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, chất lượng nhất.

Ngoài những thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Vietin Coseco và Trường Đại học Kinh tế sẽ phối hợp, tìm kiếm cơ hội triển khai công tác nghiên cứu và thực hiện các hoạt động hợp tác kinh tế, thể thao khác trên cơ sở khai thác tiềm năng, lợi thế của mỗi bên hướng tới sự hiệu quả và giá trị gia tăng chung của hai bên.

Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Vietin Coseco và Trường Đại học Kinh tế có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển của hai đơn vị, đặc biệt là đối với các VĐV trong Đội bóng khi đã được ghi nhận về nỗ lực, cống hiến cho nền thể thao nước nhà.

IMG_2174
Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm cùng các VĐV Đội bóng
Thanh Huệ - Vietin Coseco
Ý kiến bạn đọc