Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia PV GAS năm 2020 quy tụ 20 đội bóng chuyền nam, nữ gồm những tên tuổi lớn trong làng bóng chuyền Việt Nam. Tại vòng II nội dung bóng chuyền nữ của Giải đấu này, Đội Bóng chuyền nữ VietinBank đã xuất sắc lọt Top 4 Đội bóng chuyền nữ mạnh nhất Quốc gia 2020.

Vòng II của Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia PV GAS năm 2020 đã chính thức khép lại và lộ diện những đội bóng xuất sắc nhất lọt vào vòng đấu tiếp theo. Ở nội dung thi đấu bóng chuyền nữ, Đội Bóng chuyền nữ VietinBank đã lọt Top 4 Đội bóng chuyền mạnh nhất.
Tham dự với đội hình có độ tuổi trung bình trẻ nhất giải đấu, thậm chí có những vận động viên năng khiếu được đưa lên từ đội trẻ, nhưng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Kiệt cùng sự nỗ lực và ý chí kiên cường của các cô gái, Đội Bóng chuyền nữ VietinBank đã góp mặt vào trận Bán kết vào ngày 18/12/2020 tới đây.

Bai_4

 Ban huấn luyện và Đội Bóng chuyền nữ VietinBank tham gia giải đấu

Với sự trưởng thành của chuyền hai Tuyển Quốc gia Nguyễn Thu Hoài, phụ công Tuyển Quốc gia Lưu Thị Huệ, Lê Thanh Thúy cùng các nhân tố mới như Vi Thị Như Quỳnh và các vận động trẻ thế hệ 10x, Đội Bóng chuyền nữ VietinBank được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ tại các vòng đấu tiếp theo.

Bai_2_1
Phụ công Tuyển Quốc gia Lê Thanh Thúy 


Bai_1
Chủ công Vi Thị Như Quỳnh - Nhân tô mới của Đội Bóng chuyền nữ VietinBank 

Hãy theo dõi và cổ vũ cho Đội Bóng chuyền nữ VietinBank trong trận Bán kết 2 gặp đội Hóa chất Đức Giang vào lúc 20h00 ngày 18/12/2020 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk. Trận đấu được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và kênh Thể Thao TV/VTVCab của Đài truyền hình Việt Nam. Trận tranh giải 3 và trận chung kết sẽ diễn ra vào 18h00 và 20h00 ngày 20/12/2020 cũng tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và Thể Thao TV/VTVCab.


Hoài Thu - Vietin Coseco

Ý kiến bạn đọc