ĐỘI BÓNG CHUYỀN NỮ VIETINBANK THAM GIA ĐOÀN TỪ THIỆN TẠI NINH BÌNH

Trong khuôn khổ chuẩn bị cho chương trình thi đấu vòng 2 và Vòng chung kết giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021 được tổ chức tại Ninh Bình, ngày 9/12/2021, Đội bóng chuyền nữ VietinBank đã cùng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Ninh Bình và công đoàn Công ty chủ quản (Vietin Coseco) đã đến thăm hỏi và trao quà cho Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình.

Tham gia chương trình có sự tham dự của ông Đoàn Mạnh Dương - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Ninh Bình, Ban Huấn luyện và Vận động viên đội Bóng chuyền nữ VietinBank, đại diện BCH Công đoàn, đoàn Thanh niên Chi nhánh VietinBank Ninh Bình và Công ty TNHH TM-DV- ĐT Vietin cùng Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên và những người được bảo trợ của Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình.

Việc kết nối những trái tim ấm áp, trao gửi tấm lòng tới những hoàn cảnh khó khăn luôn là một nghĩa cử cần thiết với tấm lòng tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ, động viên những trường hợp khó khăn trong xã hội. Đây cũng là một trong những hoạt động an sinh xã hội mà Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và các đơn vị trong hệ thống vẫn thường xuyên duy trì và thực hiện trong nhiều năm qua.

Lịch thi đấu vòng bảng của đoàn VietinBank tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Ninh Bình như sau:

Cặp đấu

Ngày

Thời gian thi đấu

VietinBank – Doveco Ninh Bình

14/12/2021

16h00

Hóa chất Đức Giang – VietinBank

16/12/2021

14h00

VietinBank – Đắk Lắk

18/12/2021

16h00

VietinBank – Geleximco Thái Bình

20/12/2021

14h00

Anh_1

Đại diện VietinBank – Chi nhánh Ninh Bình và Công ty TNHH TM-DV-ĐT Vietin trao quà tặng cho Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình

chup_anh_cung_nguoi_gia_tre_em
Đội Bóng chuyền nữ VietinBank cùng Đoàn thanh niên Công ty TNHH TM-DV-ĐT Vietin tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Ninh Bình
91ab6e8236e7fcb9a5f6
Đội Bóng chuyền nữ VietinBank đang tham dự giải Vòng II và Vòng chung kết giải Bóng chuyền VĐQG 2021

Theo: Thanh Huệ

Ý kiến bạn đọc