Ngày 25-26/3, Chi đoàn Công ty TNHH TM-DV-ĐT Vietin đã tổ chức một số hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là dịp cán bộ đoàn viên Công ty ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn, nhắc nhở tuổi trẻ Chi đoàn nhận thức sâu sắc trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện và công tác, xứng đáng với truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

20210326_093955

Chi đoàn kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chi đoàn Công ty tổ chức viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Đảng cộng sản Việt Nam đã sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức Đoàn thanh niên đã vinh dự được mang tên Người. Chi đoàn cũng đã tham quan Bảo tàng quân đội nhân dân Việt Nam, là địa điểm lưu lại những kỷ vật gắn liền với những chiến công vẻ vang của tuổi trẻ trong những năm tháng chiến tranh bảo vệ độc lập, tự do cho tổ quốc.

20210326_093652_1
Chi đoàn tham quan Bảo tàng Quân đội NDVN

Thời gian qua, Đoàn thanh niên công ty, là Chi đoàn non trẻ mới được thành lập và kiện toàn Ban chấp hành, tuy nhiên đã cụ thể hóa các phong trào, hoạt động bằng những phần việc cụ thể, thiết thực; thi đua xung kích khẳng định sức trẻ, sự sáng tạo, góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh của Công ty: Tổ chức sự kiện, Lữ hành du lịch, khách sạn, đội bóng chuyền nữ Vietinbank và đầu tư kinh doanh Bất động sản.

Theo: Phạm Việt Dũng - Vietin Coseco

 
Ý kiến bạn đọc