Vietin Coseco công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 25/12/2020 tại TP. Đà Lạt, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Đầu tư Vietin (Vietin Coseco) đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại các chức vụ Giám đốc, Trưởng Phòng Kế toán của Vietin Coseco Chi nhánh Đà Lạt (Chi nhánh)

​Tham dự buổi Lễ có: Ông Hạ Quang Vũ - Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Vietin Coseco cùng các Lãnh đạo đại điện Ban Điều hành và Trưởng phòng/ban Vietin Coseco Chi nhánh Đà Lạt.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hạ Quang Vũ bày tỏ sự chúc mừng đến ông Phạm Xuân Khánh - Giám đốc Chi nhánh và ông Nguyễn Quang Cứ - Trưởng Phòng Kế toán Chi nhánh đã được HĐTV, Ban Lãnh đạo Vietin Coseco tin tưởng giao nhiệm vụ, tái bổ nhiệm lại các chức danh với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

image001

Đại diện HĐTV, Ban Lãnh đạo Vietin Coseco trao quyết định bổ nhiệm lại cho Giám đốc Chi nhánh Đà Lạt Phạm Xuân Khánh và Trưởng phòng Kế toán Chi nhánh Đà Lạt Nguyễn Quang Cứ 

Đồng thời, ông Hạ Quang Vũ đề nghị ông Phạm Xuân Khánh và ông Nguyễn Quang Cứ, trên cương vị Giám đốc và Trưởng Phòng Kế toán Chi nhánh tiếp tục phấn đấu hơn nữa, cùng tập thể cán bộ, nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của Vietin Coseco và hệ thống VietinBank trong thời gian tới.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, ông Phạm Xuân Khánh và ông Nguyễn Quang Cứ đã nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giúp doanh số và lợi nhuận của Chi nhánh tăng đều hằng năm, đạt và vượt các kế hoạch đề ra.

Năm 2020, đối mặt với muôn vàn khó khăn từ đại dịch COVID-19, Chi nhánh vẫn vững vàng, kiên trì và “cán đích” thành công với doanh thu và công suất phòng đứng trong top đầu của hệ thống khách sạn 4 sao tại TP. Đà lạt. Đồng thời, ổn định việc làm cho cán bộ, nhân viên, không để ai bị bỏ lại phía sau theo đúng chủ trương của Chính phủ.

Cũng nhân dịp này, cán bộ, nhân viên Chi nhánh đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công việc, cuộc sống và nhận được sự đồng cảm cùng những lời động viên chân thành từ Chủ tịch HĐTV và Ban Tổng Giám đốc Vietin Coseco.

Sự gắn bó và quan tâm sâu sát từ các cấp Lãnh đạo đã tạo động lực để Chi nhánh phấn đấu vượt qua giai đoạn khó khăn, đạt được các mục tiêu kinh doanh, không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ của Vietin Coseco cũng như hình ảnh, thương hiệu VietinBank.

Xuân Hương - Việt Dũng

Vietin Coseco Chi nhánh Đà Lạt hiện đang quản lý 3 khách sạn: Sammy Dalat (4 sao), Anh Đào (2 sao) và Nguyên Hùng. Trong đó, Sammy Da Lat Hotel (www.sammyhotel.vn) tọa lạc tại số 1 Lê Hồng Phong, phường 4, TP. Đà Lạt là một trong những khách sạn lớn, đẹp, có lượng khách đặt phòng cao ở TP. Đà Lạt. Cùng với các khách sạn tại Đà Lạt, 2 nhà nghỉ Bank Star 1 (Đồ Sơn) và Bank Star 2 (Cửa Lò) đều có chính sách ưu đãi giảm đến 50% giá phòng cho cán bộ, nhân viên VietinBank và người thân, góp phần vào công tác chăm lo đời sống, tái tạo sức lao động, sáng tạo cho người lao động VietinBank.
Reviews