Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn Thanh niên VietinBank có các đồng chí: Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; Phan Anh Ninh - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank. Về phía Cấp ủy, Ban Lãnh đạo Công ty có các đồng chí: Hạ Quang Vũ - Chủ tịch Công ty; Đinh Quốc Tuấn - Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo; trưởng các phòng, ban của Công ty; Ban huấn luyện Đội bóng chuyền nữ VietinBank cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn Công ty.

​Chi đoàn Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Đầu tư Vietin là tổ chức trực thuộc Đoàn Thanh niên VietinBank. Chi đoàn thành lập hồi tháng 12/2019, có tổng cộng 33 đoàn viên với độ tuổi bình quân rất trẻ là 25; trong đó có 70% đoàn viên đang trong độ tuổi học sinh Trung học Phổ thông (thuộc Đội bóng chuyền nữ VietinBank).

​Với đặc thù của Công ty hoạt động trên địa bàn rộng khắp cả nước và nước ngoài, trong nhiều lĩnh vực như: Đầu tư, kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà ở, tòa nhà thương mại; quản lý nhà nghỉ; kinh doanh du lịch lữ hành, tổ chức sự kiện; quản lý, vận hành đội bóng chuyền nữ VietinBank… Các đoàn viên thường xuyên phải đi công tác, thi đấu, học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thành nhiệm vụ của Công ty giao phó.

​Dù mới thành lập nhưng Ban Chấp hành lâm thời Chi đoàn đã luôn nỗ lực hết mình, triển khai các hoạt động Đoàn gắn với công tác chuyên môn. Chi đoàn Công ty quyết tâm trong nhiệm kỳ tới sẽ là bộ phận xung kích, kết nối các hoạt động của Công ty với các hoạt động của Đoàn thanh niên VietinBank nói riêng và lan tỏa tới hệ thống VietinBank nói chung.

anh_1
Ảnh: Ban Chấp hành chi đoàn Công ty nhiệm kỳ 2020-2022
 anh_2
Ảnh: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể các Đoàn viên
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Công ty Khóa I, nhiệm kỳ 2020-2022, gồm các đồng chí: Phạm Việt Dũng, Đặng Hoài Thu và Vũ Thị Hương.
 
Theo: Việt Dũng - VietinCoseco
Reviews