Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam công bố quyết định về công tác cán bộ tại nhà nghỉ Bankstar I

Ngày 31/8/2020, tại Đồ Sơn – Hải Phòng, Công đoàn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức lễ công bố các quyết định của Ban lãnh đạo và Ban Thường vụ Công đoàn VietinBank về công tác cán bộ của Nhà nghỉ Bankstar I.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Vinh – Phó Tổng Giám Đốc VietinBank, Chủ tich Công đoàn VietinBank; ông Phạm Anh Vũ - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VietinBank; ông Hạ Quang Vũ – Chủ tịch Công ty TNHH TM-DV-ĐT Vietin (Vietin Coseco); ông Trần Tân Hải – Giám đốc VietinBank Chi nhánh Đông Hải Phòng cùng các lãnh đạo và cán bộ Văn phòng Công đoàn VietinBank, Vietin Coseco và toàn thể cán bộ nhân viên Nhà nghỉ Bankstar I.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Vinh đã công bố và trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Hoàng Gia Sơn – Giám đốc Nhà nghỉ Bank Star 1 đồng thời công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh giám đốc và Phó giám đốc Nhà nghỉ Bankstar I cho ông Nguyễn Hải Dân và bà Trần Thị Hiến.

Thay mặt Ban Lãnh đạo VietinBank và Ban Thường vụ Công đoàn VietinBank, ông Nguyễn Đình Vinh –Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn đánh giá cao sự xây dựng và cống hiến có hiệu quả của ông Hoàng Gia Sơn đối với Nhà nghỉ ngay từ những ngày đầu thành lập đồng thời mong muốn ông Hoàng Gia Sơn với kiến thức, kinh nghiệm và tình cảm vẫn tiếp tục gắn bó và hỗ trợ đồng nghiệp cũ trong các hoạt động của Nhà nghỉ.

 

 
1_2
Ảnh: Ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc VietinBank kiêm Chủ tịch Công đoàn VietinBank phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Vinh chúc mừng các tân Giám đốc, Phó giám đốc Nhà nghỉ đã được tin tưởng giao giữ những cương vị, trọng trách mới đồng thời yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm cần nhanh chóng nắm bắt yêu cầu và triển khai các công việc một cách có hiệu quả phù hợp với tình hình, xu thế mới.

Việc bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Nhà nghỉ Bankstar I được thực hiện đúng quy trình công tác cán bộ với sự đồng thuận, nhất trí cao của Ban thường vụ Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Ban lãnh đạo và cán bộ Công nhân viên của Nhà nghỉ Bankstar I và được sự chấp thuận của Hội Đồng Quản trị VietinBank.

Các đồng chí được bổ nhiệm đều là cán bộ nguồn được quy hoạch bài bản, có năng lực công tác, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có đạo đức, kinh nghiệm, bản lĩnh và đã gắn bó, được tôi rèn qua nhiều năm tại Nhà nghỉ Bankstar I.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Nhà nghỉ Bankstar 1, ông Nguyễn Hải Dân tân Giám đốc bày tỏ sự vinh dự, lòng biết ơn đối với sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo và Ban thường vụ Công đoàn VietinBank và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nhanh chóng nắm bắt công việc, “chung sức đồng lòng” cùng tập thể cán bộ nhân viên Nhà nghỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của toàn hệ thống VietinBank.

Nhà nghỉ Bankstar 1- địa chỉ tại 79 Lý Thánh Tông, Phường Vạn Sơn, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng thuộc sở hữu của Công đoàn VietinBank, quản lý bởi Vietin Coseco (www.vietincoseco.vn) được thành lập và hoạt động với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của cán bộ nhân viên VietinBank và người thân (áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá phòng lên đến 50%). Nhà nghỉ cũng là địa điểm lý tưởng làm nơi lưu trú, nghỉ dưỡng, tổ chức hội nghị, hội thảo, sơ kết, teambuilding, gala, tiệc cưới và các sự kiện khác phục vụ khách trong và ngoài hệ thống VietinBank.

 Theo: Thanh Huệ - VietinCoseco
Reviews