VIETIN COSECO THAM DỰ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG VIETINBANK KHU VỰC 3 VỚI CHỦ ĐỀ “VIETINBANK 35 NĂM – KHÁT VỌNG TẦM CAO MỚI”

Tối 02/6/2023 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Hà Nội, Công đoàn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Khu vực 3 đã long trọng tổ chức khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng với chủ đề “VietinBank 35 năm – Khát vọng tầm cao mới”.

Hội diễn là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập VietinBank có sự tham gia của hơn 1000 cán bộ, đoàn viên đến từ các Đơn vị thuộc Công đoàn khu vực 3 với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc, được dàn dựng công phu, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi Đảng, Bác Hồ cùng những thành tựu của VietinBank 35 năm xây dựng và phát triển,… Hội diễn cũng là dịp để các nghệ sĩ không chuyên thể hiện tài năng, niềm đam mê nghệ thuật, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần. Qua đó, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể người lao động tại các Đơn vị, tạo động lực hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Anh1_2

Tập thể cán bộ Vietin Coseco tại Hội diễn

Công đoàn Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Đầu tư Vietin (Vietin Coseco) đã mang tới Hội diễn những tiết mục đặc sắc và giàu cảm xúc, với chủ đề “Vinh quang VietinBank”. Mở đầu là tác phẩm múa “Mùa hoa ban nở” của tập thể cán bộ nữ Vietin Coseco. Tác phẩm ca ngợi con người và cuộc sống tươi đẹp vùng Tây Bắc – nơi Vietin Coseco đã và đang nỗ lực triển khai các dự án để quảng bá thương hiệu VietinBank.

anh_2_1

Tiếp đến là tiết mục song ca nam nữ với ca khúc “Đón bình minh” thể hiện những khó khăn vất vả, khát vọng và nỗ lực cống hiến của người cán bộ Vietin Coseco trên con đường tìm kiếm thành công.

anh_3
 

Khép lại chương trình là màn biểu diễn sôi động với ca khúc “Vinh quang đang chờ ta”, lời ca giàu ý nghĩa, mang thông điệp VietinBank hướng tới Vinh quang chào mừng kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển.

anh_4

Anh_5
 
Với sự động viên khích lệ, chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo, sự đồng hành của Ban chấp hành Công đoàn, và hơn cả là những cố gắng không biết mệt mỏi của của toàn bộ Đoàn viên công đoàn Công ty, chương trình văn nghệ của Công đoàn Vietin Coseco đã xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng VietinBank khu vực 3 năm 2023.
 
Anh6

Đại diện Vietin Coseco và các đơn vị lên sân khấu nhận giải

 

Nguyễn Chí Dũng.

 
Ý kiến bạn đọc