Tổ chức Sự kiện

Giới thiệu

 

Bạn là lãnh đạo một công ty, một Chủ tịch Công đoàn nhiệt huyết, một Bí thư đoàn năng nổ hay đơn giản chỉ là một cá nhân nhiệt tình với hoạt động của tập thể... ???

Dù bạn là ai, nếu nhận trọng trách tổ chức một chương trình hội nghị khách hàng ấn tượng, một lễ kỷ niệm hoành tráng, một kỳ nghỉ vui vẻ hay đêm Giáng sinh lung linh đầy sắc màu ..., bạn sẽ không khỏi lo lắng, trăn trở... dù bạn luôn được tín nhiệm bởi sự năng động, thông minh, sáng tạo của mình.

Vietin Coseco sẽ cùng bạn hiện thực hóa các sự kiện đó một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất

Chúng tôi có:

- Một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và nhiều ý tưởng.

- Một phương châm phục vụ: Tận tâm, chất lượng và chuyên nghiệp

- Một đội ngũ truyền thông, nhiếp ảnh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Trên tinh thần lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Quý khách với các dịch vụ sau:

- Tổ Chức Sự Kiện : Chương trình Hội Nghị khách hàng, Chương trình Trung Thu, Giáng sinh, Tiệc Tất niên, các chương trình Gala Dinner...

- Tổ Chức các chương trình Team Building, các giải chạy hữu nghị, chương trình du lịch Dã ngoại trong ngày hoặc các chương trình Hội trường, Hội khóa hay Họp lớp...

Với tất cả sự nỗ lực và tâm huyết của mình, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách hàng một sự kiện thành công hơn cả kỳ vọng.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn tại những sự kiện đầy ý nghĩa và không thể nào quên!

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng bấm số gọi: 02439412480...

 

Cre. Thanh Huệ