KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20.10.1930-20.10.2022)

Trong những ngày tháng Mười, cùng với tiết trời đẹp đến nao lòng của mùa thu Hà Nội, hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930-20.10.2022), được sự chấp thuận của Cấp ủy, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ- Đầu tư Vietin (“Công ty”), Công đoàn cơ sở (“CĐCS”) Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật ĐVLĐ tại TSC Công ty để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi giao lưu, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm đến các chị em trong Công ty, qua đó bày tỏ tình cảm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất của anh em trong Công ty đến với các chị em và ghi nhận công lao của chị em đối với công việc cũng như trong gia đình, xứng đáng với danh hiệu Hai giỏi. Đáp lại sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đại diện BCH CĐCS Công ty thay mặt chị em gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, đồng thời chia sẻ cảm xúc đối với tình cảm của các đồng nghiệp nam giới. Là phụ nữ, ngoài làm tốt công việc chuyên môn, các chị em còn phải thực hiện thiên chức của người vợ, người mẹ trong gia đình nên càng phải cố gắng hơn rất nhiều, rất mong các anh em tiếp tục ủng hộ và ghi nhận cũng như tạo điều kiện để chị em phấn đấu. Cũng thông qua buổi gặp mặt, BCH CĐCS Công ty đã phát động phong trào thi đua “Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Động viên nữ ĐVLĐ phát huy những phẩm chất cao đẹp “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Các ĐVLĐ của Công ty cũng tích cực tham gia đóng góp ý kiến để triển khai thực hiện các phong trào thi đua do BCH CĐCS Công ty phát động, đồng thời chia sẻ các khó khăn vướng mắc và đề đạt mong muốn được Ban Lãnh đạo quan tâm hỗ trợ hơn nữa để chị em có thêm động lực hoàn thành tốt vai trò của mình trong công việc tại cơ quan cũng như trong gia đình. Tại buổi lễ, nhiều giọng hát hay cũng đã nhiệt tình tham gia giao lưu, qua đó tạo điều kiện để CĐCS phát hiện tiềm năng trong các phong trào thi đua tại cơ sở cũng như phong trào do CĐCS cấp trên phát động.

Nhân dịp này, CĐCS kết hợp với chuyên môn tổ chức tặng hoa và quà chúc mừng sinh nhật cho các ĐVLĐ có ngày sinh trong tháng 10.

Lương Thu Hằng – Chủ tịch CĐCS

Một số hình ảnh tại buổi kỉ niệm 20/10 của Công ty

1_9

2_9
Ý kiến bạn đọc