ĐỘI BÓNG CHUYỀN NỮ VIETINBANK HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TDTT BẮC NINH KIỂM TRA THỂ CHẤT (THÀNH PHẦN CƠ THỂ) VÀ KIỂM TRA Y HỌC CHO VĐV

Ngày 15/09/2023, Đội bóng chuyền nữ VietinBank đã phối hợp cùng các chuyên gia của Viện Khoa học và Công nghệ TDTT thuộc trường Đại học TDTT Bắc Ninh tiến hành kiểm tra thể chất (thành phần cơ thể) và kiểm tra y học thể thao cho các VĐV gồm 04 nội dung: Máy dung tích sống, máy Inbody, máy đo phản xạ, xe đạp lực kế.

1_19

Với sự quan tâm, đầu tư bài bản của Ban Lãnh đạo Công ty TNHH TM – DV – ĐT Vietin hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, Đội bóng chuyền nữ VietinBank hiện đang là một trong những Đội bóng đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ và chế độ dinh dưỡng chuyên biệt cho từng cá nhân để thúc đẩy phát triển tối ưu thể trạng cho các VĐV.

2_14

Dinh dưỡng trong thể thao nói chung và bộ môn bóng chuyền nói riêng vô cùng quan trọng bởi nó đóng vai trò quyết định đến sức mạnh, sức bền, tốc độ di chuyển,… của các cầu thủ. Việc có chế độ dinh dưỡng đúng cách sẽ giúp cầu thủ thực hiện tốt ý đồ của HLV, tránh được chấn thương, đảm bảo thể lực sung mãn nhất trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Thông qua kết quả kiểm tra, đánh giá chỉ tiêu cơ thể, các chuyên gia sẽ đưa ra khuyến nghị về chế độ dinh dưỡng riêng cho từng cá nhân. Qua đó Công ty sẽ thực hiện bổ sung thực phẩm chức năng cho các VĐV nhằm nâng cao thể chất, đảm bảo yếu tố sức khỏe khi thi đấu.

Một số hình ảnh VĐV kiểm tra thể chất và kiểm tra y học thể thao

3_6

4_7

Ý kiến bạn đọc