CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VIETIN COSECO CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-03

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2021), được sự chấp thuận của Chi bộ, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ- Đầu tư Vietin, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ- Đầu tư Vietin (“CĐCS Công ty”) tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đoàn viên lao động (ĐVLĐ) tại TSC Công ty.

CĐCS Công ty được thành lập từ ngày 01/01/2020 bao gồm 03 công đoàn bộ phận (CĐBP) là CĐBP TSC Công ty; CĐBP Chi nhánh Công ty tại Đà Lạt và CĐBP Đội bóng chuyền nữ tại Trường Đào tạo & PTNNL, Vân Canh. CĐCS Công ty là CĐCS non trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động phong trào, các CĐBP lại ở xa nên hạn chế trong việc tập hợp đầy đủ ĐVLĐ trong các hoạt động chung nhưng có lợi thế là có nhiều ĐVLĐ trẻ nên rất nhiệt tình hưởng ứng tham gia các phong trào do CĐCS và Công đoàn cấp trên phát động và mỗi CĐBP đều có các hoạt động thiết thực nhân các dịp kỷ niệm hoặc các phong trào thi đua.

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, buổi gặp mặt chỉ gồm các ĐVLĐ công tác tại CĐBP TSC, CĐBP Chi nhánh Công ty tại Đà Lạt và CĐBP Đội bóng chuyền nữ tham gia theo hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn cho sức khỏe ĐVLĐ nhưng vẫn tạo được hiệu ứng gắn kết các ĐVLĐ. Thông qua buổi gặp mặt nói chuyện, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã có bài phát biểu về sự hình thành của ngày Quốc tế Phụ nữ nói chung và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói riêng, thông qua đó cũng bày tỏ tình cảm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất của anh em trong Công ty đến với các chị em và ghi nhận công lao của chị em đối với công việc, cũng như trong gia đình, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà. Đáp lại sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đại diện BCH CĐCS Công ty thay mặt chị em gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và bày tỏ tâm tư nguyện vọng của các chị em luôn sẵn sàng cống hiến và mong được Ban lãnh đạo cũng như các anh em ghi nhận. Cũng thông qua buổi gặp mặt, BCH CĐCS Công ty đã phát động phong trào thi đua “Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Động viên nữ ĐVLĐ phát huy những phẩm chất cao đẹp “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Các ĐVLĐ của Công ty cũng có các ý kiến tham gia đóng góp thiết thực để có cơ sở triển khai thực hiện các phong trào thi đua do BCH CĐCS Công ty phát động, đồng thời chia sẻ các khó khăn vướng mắc và đề đạt mong muốn được Ban Lãnh đạo quan tâm hỗ trợ hơn nữa để chị em có thêm động lực hoàn thành tốt vai trò của mình trong công việc tại cơ quan cũng như trong gia đình.

Hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2021 do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phát động, chị em phụ nữ của CĐCS Công ty đã mặc những chiếc áo dài thướt tha đến công sở làm việc nhằm lan tỏa vẻ đẹp, nâng cao vai trò vị thế của phụ nữ, tạo ra hình ảnh đẹp tại Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân kỷ niệm ngày 8/3 của CĐCS Công ty:

30220_1
Đại diện chị em CĐCS nhận lẵng hoa tươi từ BLĐ Công ty Vietin Coseco
83672
Các chị em tại CĐBP TSC Công ty Vietin Coseco
24217
CĐBP TSC chụp ảnh lưu niệm
Theo: Lương Thu Hằng - Vietin Coseco
 
Ý kiến bạn đọc