Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ tại Vietin Coseco

Ngày 5/7/2022, Ban Thường vụ Công đoàn VietinBank đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Đầu tư Vietin (Vietin Coseco/Công ty).​

Tham dự buổi Lễ có: Ông Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VietinBank kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) Vietin Coseco; ông Đỗ Trần Quý - Phó Chủ tịch Công đoàn VietinBank; ông Cao Xuân Thắng - Chánh Văn phòng Công đoàn VietinBank; đại diện các phòng/ban của Công đoàn VietinBank cùng các ông/bà thuộc HĐTV, Ban Lãnh đạo và các phòng/ban Vietin Coseco.
Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn VietinBank, ông Nguyễn Mạnh Toàn và ông Đỗ Trần Quý đã trao các quyết định: Thôi giữ chức vụ Kế toán trưởng Công ty đối với bà Lương Thu Hằng để thực hiện quy trình tham gia HĐTV Công ty; quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Nga giữ chức vụ Kế toán trưởng Công ty; quyết định thôi giao nhiệm vụ Kiểm soát viên kiêm nhiệm đối với bà Trần Thị Thu Hương; quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Việt giữ chức vụ Kiểm soát viên kiêm nhiệm tại Công ty.

1_6
Ông Nguyễn Mạnh Toàn trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Thanh Nga

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, ông Nguyễn Mạnh Toàn đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến bà Lương Thu Hằng và bà Trần Thị Thu Hương về những đóng góp cho Vietin Coseco trong giai đoạn vừa qua và hy vọng Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tích cực trong thời gian tới.
Đối với hai cán bộ nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Mạnh Toàn đề nghị cần nhanh chóng tiếp nhận công việc để đáp ứng yêu cầu của Công ty. Đặc biệt với vị trí Kế toán trưởng, ông Nguyễn Mạnh Toàn mong muốn bà Nguyễn Thị Thanh Nga - người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính, sẽ phát triển hơn nữa hoạt động kế toán, nguồn vốn, tài chính phù hợp với hoạt động kinh doanh của Công ty.

2_6

Ông Đỗ Trần Quý trao quyết định bổ nhiệm cho ông Hoàng Việt

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và tiếp nhận nhiệm vụ được giao, bà Nguyễn Thị Thanh Nga đại diện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới bày tỏ sự biết ơn tới Ban Lãnh đạo VietinBank và Vietin Coseco đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời, bà Thanh Nga cũng thể hiện sự quyết tâm cùng Ban Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên đưa Công ty phát triển lên tầm cao mới, xứng tầm với quy mô và vị thế là đơn vị trung tâm, giàu tiềm năng trong hệ sinh thái VietinBank.

Nguyễn Mai Phương

Reviews