GIẢI BÓNG CHUYỀN TRẺ CÚP CÁC CLB NĂM 2023: ĐỘI BÓNG CHUYỀN NỮ VIETINBANK NẰM TRONG TOP 3 ĐỘI MẠNH NHẤT

Giải bóng chuyền trẻ cúp các CLB 2023 được diễn ra tại Nhà thi đấu Ninh Bình từ ngày 30/07/2023 đến ngày 12/08/2023. Sau hai tuần tranh tài sôi nổi với tổng số 64 trận đấu, giải đã chính thức khép lại với kết quả thành công tốt đẹp.

Giải Bóng chuyền trẻ cúp các CLB nằm trong các giải thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy công tác đào tạo vận động viên trẻ của các đơn vị, địa phương và các CLB bóng chuyền trong toàn quốc nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển quốc gia.

Năm nay, Đội trẻ - Đội bóng chuyền nữ VietinBank thuộc Bảng C cùng với Kinh Bắc – Bắc Ninh, Ninh Bình, VTV Bình Điền Long An và Xi măng Long Sơn Thanh Hóa. Các cô gái trẻ đã thi đấu xuất sắc tại vòng bảng, tiến vào tứ kết gặp đội Gleximco Thái Bình với tâm thế tự tin. Theo đó, Đội thắng 3-0 chung cuộc và lọt vào bán kết của giải.

123_1

Đội trẻ - Đội bóng chuyền nữ VietinBank tham dự giải bóng chuyền trẻ cúp các CLB 2023

Mặc dù để thua đối thủ là nhà đương kim vô địch – Đội Bộ tư lệnh Thông tin với tỷ số sít sao và thiếu chút may mắn do các chủ công bị chấn thương ở những phút cuối trong trận tứ kết nhưng với tinh thần quyết chiến quyết thắng trong trận đấu tranh giải 3, Đội trẻ - Đội bóng chuyền nữ VietinBank đã thi đấu cực tốt, đặc biệt là tại set 5 quyết định, qua đó thắng thuyết phục Đội Hóa chất Đức Giang Tia sáng, kết quả đạt Huy chương đồng, lọt top 3 đội mạnh nhất giải.

5e0840c582ab50f509ba

Đội bóng chuyền nữ VietinBank nằm trong top 3 đội mạnh nhất giải

Tại lễ bế mạc, ngoài giải thưởng tập thể, Ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho VĐV Hà Kiều Vy của Đội trẻ - Đội bóng chuyền nữ VietinBank danh hiệu VĐV phòng thủ xuất sắc nhất giải.

a2d13be4f88a2ad4739b

VĐV Hà Kiều Vy nhận giải VĐV phòng thủ xuất sắc

Với những nỗ lực và thành tích đạt được, Đội trẻ - Đội Bóng chuyền nữ VietinBank đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và sự tin yêu của đông đảo khán giá, đồng thời chứng minh được sự hiệu quả, chất lượng trong công tác đào tạo VĐV trẻ, cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hơn nữa uy tín và thương hiệu VietinBank.

Hoài Thu

Reviews